ผลแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ TEOC 5 ระดับโรงเรียนวังโป่งศึกษา

19 ก.ค. 2562 ( อ่าน 1369 ครั้ง )

จำนวน 20 ทีม ทีมละ 2 คน เพื่อวัดทักษะภาษาอังกฤษ

Reading Comprehension , Listening Comprehension , Semi - Speaking , Semi - Writing , Grammar , Vocabulary

หมายเหตุ *** ผู้ชนะจากการประมวลผลทุกทักษะ จะมีเพียง 2 ทีม เป็นตัวแทนโรงเรียน ไปแข่งในระดับต่อไป ค่ะ

... รอการประมวลผลจากหน่วยงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ