ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอก ดนตรีสากล โรงเรียนวังโป่งศึกษา

26 พ.ค. 2562 ( อ่าน 1374 ครั้ง )

ประกาศรายชื่อ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

เริ่มทำสัญญาจ้าง และเข้าทำงาน ในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ณ โรงเรียนวังโป่งศึกษา

ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง