รายชื่อผู้สม้ครนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2562 โรงเรียนวังโป่งศึกษา

1 เม.ย. 2562 ( อ่าน 1388 ครั้ง )

แผนภูมิแสดงจำนวนนักเรียนเข้าศึกษาต่อเข้าโรงเรียนวังโป่งศึกษา แยกตามโรงเรียน  (ขยายภาพ ให้คลิกที่รูปภาพ)

>>  ตรวจสอบรายชื่อ ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  <<

ปีการศึกษา 2562 ร.ร.วังโป่งศึกษา

ดาวน์โหลดใบสมัครเข้าศึกษาโรงเรียนวังโป่งศึกษา      >> ดาวน์โหลดที่นี่ <<

จองสิทธิ์การเข้าเรียนเพื่อรับผลประโยชน์ต่างๆ  >> จองสิทธิ์ที่นี่ <<

ชมวิดีโอนำเสนอโรงเรียนวังโป่งศึกษา สู่ปีการศึกษา 2562 >> รับชมคลิป VDO <<