ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (เงินรายได้สถานศึกษา)

7 ก.ย. 2561 ( อ่าน 1393 ครั้ง )

ตามที่โรงเรียนวังโป่งศึกษา   ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง  จากเงินรายได้สถานศึกษา วิชาเอก ดนตรีสากล  จำนวน 1 ตำแหน่ง  โดยประกาศรับสมัครระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 ตามประกาศโรงเรียนวังโป่งศึกษา

โรงเรียนวังโป่งศึกษา   ได้ตรวจสอบคุณสมบัติเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เงินรายได้สถานศึกษาดังต่อไปนี้

>> ดูรายละเอียดเอกสาร ได้ที่นี่ <<

วัน/เวลา

รายการ

เวลา 08.30-12.00 น.

ภาค ก . ภาคความรอบรู้

ภาค ข  ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง

เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

ภาค ค ความเหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการสัมภาษณ์/ปฏิบัติ  และตรวจสอบเอกสาร